5 điều cần lưu ý khi thiết kế website

Khả năng sử dụng dịch vụ thiết kế website Đồng Nai đã trở thành một thứ hàng hóa lợi ích hữu hiệu cho người tiêu dùng .Như chúng ta đã biết trong vài năm qua, công ty thiết kế website Đồng Nai luôn luôn mang đến những tiêu chuẩn tốt nhất  cho thiết kế web cho trang website của bạn.
Để tạo ra một dấu ấn hay ấn tượng lâu dài đối với trang website của bạn, bạn cần phải xây dựng nội dung, ý tưởng, kinh nghiệm để trang web có thể sử dụng theo đúng nghĩa hiệu quả nhất. Bạn cũng không nên bỏ qua khả năng sử dụng website vì website là một vai trò có thể nói khá quan trọng trong hình thức kinh doanh hơn thế nữa đó cũng là nền tảng hình thành nên cơ sở cho một kinh nghiệm người dùng tuyệt vời.
Khả năng sử dụng có nghĩa là thiết kế website sử dụng làm trung tâm, làm hành trang cho công cụ thu lợi nhuận, làm hàng trang cho sự uy tín. Thiết kế website Đồng Nai luôn luôn hướng đến quá trình phát triển, tập trung xung quanh những người dùng sử dụng tiềm năng, để đảm bảo mục tiêu của họ, các mô hình về tinh thần  và hơn thế nữa là đáp ứng, tạo ra thương hiệu các sản phẩm có hiệu quả và dễ sử dụng.

 

Dưới đây là 5 nguyên tắc quan trọng của trang website về  khả năng sử dụng dịch vụ  tốt .

1. Tính sẵn sàng và cẩn thận
Hãy bắt đầu với một khía cạnh website như là trung tâm cơ bản, là nền tảng của khả năng sử dụng : Bạn hãy chắc là sự sẵn có và khả năng tiếp cận các trang website của bạn là tốt . Nếu mọi người cố gắng để truy cập vào trang web của bạn mà không may website không hoạt động hay bị lỗi thì vì bất cứ lý do nào đi nữa  trang Web của bạn đều sẽ trở thành vô nghĩa không có giá trị.
2. Cốt lõi của sự rõ ràng
Bạn có thể nói cốt lõi của khả năng sử dụng là rõ ràng.
Nếu bạn phân tâm hoặc nhầm lẫn ,không rõ ràng đối với chức năng website thì cũng đồng nghĩa với việc bạn gây hoang mang cho người xem, người xem chưa xác định được họ đang xem đặc biệt hơn, họ sẽ lại cần thêm thời gian để tìm thấy những gì họ muốn xem hoặc họ có thể quên mục đích ban đầu của họ là làm gì? Điều đó tạo thiện cảm không tốt đối với người xem  lúc đó dù bằng cách nào, họ cũng sẽ không muốn gặp trang web của bạn nữa  ngay cả khi đối với người dùng thân thiện cũng vậy .
Du khách đến trang web của bạn với các mục tiêu nhất định trong tâm trí. Website như là một công việc giúp họ đạt được những mục tiêu này càng nhanh càng tốt. Nếu bạn quản lý tốt , du khách sẽ được hài lòng và bạn đã đặt nền móng cho một trải nghiệm tích cực của chính mình.
Một thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng có thể đạt được thông qua:
Đơn giản – Tập trung vào những gì quan trọng. Nếu trang website của bạn đánh vô đúng tâm lý của họ, họ sẽ có nhiều khả năng làm những gì bạn suy nghĩ trong đầu rằng bạn muốn như vậy.
Quen thuộc – Dính vào những gì mọi người đã biết đó là điều không có gì sai , đôi khi  bạn hãy lên nhìn vào các trang web khác để tìm cảm hứng.
Tính nhất quán , tạo một trải nghiệm nhất quán trên toàn bộ trang web của bạn để giữ khách truy cập của bạn đồng thời cũng tạo sự quan tâm thoải mái hơn.
3. Mục tiêu, ghi nhớ 
Mục tiêu của bạn để thiết kế giao diện trực quan – giao diện mà không cần hướng dẫn, hoặc thậm chí là một quá trình lâu dài của thử và sai để tìm ra chúng. Chìa khóa để thiết kế trực quan là tận dụng những gì mọi người đã biết hoặc tạo ra một cái gì đó mới lạ. Bởi bây giờ, mọi người đã quen thuộc với rất nhiều ý tưởng thiết kế được sử dụng trên web. Bằng cách sử dụng những khái niệm này một cách nhất quán, bạn có đáp ứng mong đợi của khách truy cập. Bằng cách này, bạn sẽ giúp họ đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng hơn.
Nếu bạn sử dụng các khái niệm mới trong website của bạn, hãy chắc chắn để sử dụng một cách nhất quán và cho mọi người tham khỏa đóng góp ý kiến  trong giai đoạn ban đầu.
4. Sự tín nhiệm
Sự tín nhiệm là một khía cạnh quan trọng của bất kỳ trang web .
Ngay cả khi mọi người tìm thấy những nội dung mà họ đang tìm kiếm mà không có sự tín nhiệm, tin tưởng thì nội dung đó cũng chỉ là vô giá trị. Trang web của bạn có thể khiến khách truy cập trang web hoài nghi về doanh nghiệp của bạn liệu doanh nghiệp bạn có thực sự tồn tại, có danh tiếng hay không?  hoặc chất lượng của nội dung của bạn có đảm bảo đúng hay không?.
Tất nhiên nội dung của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng đối với sự tin cậy của họ về trang web của bạn . Hãy chắc chắn rằng bạn là trung thực và chính xác về cả nội dung và hình thức . Tránh những sai lầm, chẳng hạn như không đúng ngữ pháp hay lỗi chính tả . Đừng khiêm tốn về chuyên môn của bạn . Nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực bạn phải đảm bảo được tính chính xác, độ tin cậy cao.

5. Nền tảng vững chắc
Một lần nữa , điều quan trọng sau khi làm hết 4 điều đó là phải tạo được nền tảng vững chắc , khi làm xong 4 điều đó mà bạn không có nền tảng vững chắc để thu về lợi nhuận cho chính mình coi như bạn đã thua một phần, mất đi một nền tảng.